Cửa hàng

Showing 1–16 of 19 results

 • Băng Keo Dán Nền

  Băng keo dán nền là loại băng dính chuyên dụng được sử dụng nhiều để dán sàn, dán nền ở trong nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, mục đích đánh dấu khu vực, phân khu vực.

  Read more
 • Băng Keo Điện Nano

  Băng keo Nano là loại băng dính điện nổi tiếng, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp điện dân dụng. Ngoài ra, đây cũng  loại băng keo điện quen thuộc xuất hiện trong các gia đình.

  Read more
 • Băng Keo Đục Dán Thùng

  Băng keo đục là một loại băng keo rất phổ biến hiện nay dùng để dán thùng và đóng gói sản phẩm. Băng keo đục có lớp keo bên trong màu sẫm đục (nâu đen, vàng đen).

  Read more
 • Băng Keo Giấy Da Bò

  Băng dính da bò là gìBăng dính da bò có cấu tạo 2 mặt: Một mặt  lớp giấy kếp màu nâu, dai chắc, có độ bền cao, có thể xé được bằng tay. Mặt còn lại  lớp keo cao su tự nhiên, có thể bám dính tốt trên nhiều bề mặt.

  Read more
 • Băng Keo Giấy Nhăn

  Băng keo giấy nhăn. Được làm bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ lên đến 80°C

  Read more
 • Băng Keo Giấy Thấm Nước

  Băng keo giấy thấm nước được sử dụng trong ngành đóng gói hàng hóa, để dán các thùng hàng nặng. Đây là một trong những sản phẩm băng dính giấy rất dẻo dai và chắc chắn. Băng keo giấy thấm nước còn được biết đến là băng dính giấy da bò có chỉ hay băng keo da bò khô.

  Read more
 • Băng Keo Hai Mặt

  Băng Keo 2 mặt là sản phẩm băng dính rất được ưa chuộng trong đời sống, bởi tính chất gọn nhẹ, dễ sử dụng mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao. … Băng dính 2 mặt có tác dụng liên kết vĩnh viễn và không thể tháo rời của hai bộ phận, để gắn chắc chắn các bộ phận với nhau trong khi vẫn có thể định vị lại chúng

  Read more
 • Băng Keo In Chữ In Logo

  Thành phần chính của các loại băng keo in logo, in chữ cũng như mọi sản phẩm dán thùng khác là chuỗi hóa học Oriented PolyPropylene và lớp keo nhập khẩu. Chúng sẽ được in trên các trục có chứa màng phim được in sẵn màu sắc và nội dung, sau đó sẽ được cán kéo.

  Read more
 • Băng Keo Jumbo

  Jumbo băng keo là một sản phẩm băng keo còn nguyên mẫu chưa được phân ra các quy cách cuộn băng keo nhỏ. … Được sản xuất tại những công ty băng keo lớn có khả năng cán keo từ các cuộn màng OPP băng keo lớn.

  Read more
 • Băng Keo Màu OPP

  Băng keo OPP (Oriented PolyPropylene) hay gọi là băng dính dán thùng. Đây  loại băng dính có một màng không dính, được làm từ màng film OPP và mặt còn lại  chất keo kết dính sản phẩm.

  Read more
 • Băng Keo Mút Xốp

  Băng keo mút xốp là loại băng keo có độ dai, bền với sự bám dính tuyệt vời, được phủ hai mặt keo Acrylic. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính,… Thích hợp để gắn chặt hai bề mặt cùng hay khác chất liệu với nhau.

  Read more
 • Băng Keo Nhôm

  Đây là loại băng keo đặc biệt chuyên dụng có thành phần cấu tạo là những lá bạc – nhôm dát mỏng được phủ 1 mặt hoặc 2 mặt của băng keo, bề mặt được phủ lớp keo Acrylic và một lớp keo cường lực siêu dính.

  Read more
 • Băng Keo Simili

  Băng keo simili chính  loại dính keo 1 mặt, nhiều màu sắc, thường dùng để dán gáy tài liệu, sách vở, nhất  ở các cửa hàng photo. Loại băng keo này được làm từ chất liệu simili dẻo, nên khả năng chống thấm tốt, độ bám dính cao, sử dụng phổ biến trong giấy tờ hay công sở văn phòng.

  Read more
 • Băng Keo Sợi Thủy Tinh

  Băng keo sợi thủy tinh là loại băng keo trong được gia cố thêm sợi thủy tinh chịu lực để tăng thêm tính ổn định, độ chắc chắn cho băng keo. Được cấu thành từ màng polypropylene và được gia cố bằng nhiều sợi thủy tinh có độ bền keo cao có thể bảo vệ được sản phẩm.

  Read more
 • Băng Keo Trong Dán Thùng

  Cấu tạo của băng keo trong · Lớp nền là màng BOPP, được cấu tạo từ hạt nhựa PP, có tính chất mỏng mềm và dai, có dày từ 12 cho tới 40 micromet

  Read more
 • Băng Keo Vải

  Băng keo được sản xuất từ sợi vải công nghiệp, bên trong được quét một lớp keo. Bên ngoài của mặt băng dính vải được thiết kế bóng nhẵn rất đẹp. Chúng được sản xuất với màu sắc đa dạng như: xanh lá cây, đỏ, vàng, tím, cam, xám, xanh dương, trắng sữa…

  Read more