Category: Băng Keo Công Nghiệp

Băng Keo Công Nghiệp

Showing all 5 results

 • Băng Keo Điện Nano

  Băng keo Nano là loại băng dính điện nổi tiếng, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp điện dân dụng. Ngoài ra, đây cũng  loại băng keo điện quen thuộc xuất hiện trong các gia đình.

  Read more
 • Băng Keo Giấy Nhăn

  Băng keo giấy nhăn. Được làm bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ lên đến 80°C

  Read more
 • Băng Keo Mút Xốp

  Băng keo mút xốp là loại băng keo có độ dai, bền với sự bám dính tuyệt vời, được phủ hai mặt keo Acrylic. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính,… Thích hợp để gắn chặt hai bề mặt cùng hay khác chất liệu với nhau.

  Read more
 • Băng Keo Simili

  Băng keo simili chính  loại dính keo 1 mặt, nhiều màu sắc, thường dùng để dán gáy tài liệu, sách vở, nhất  ở các cửa hàng photo. Loại băng keo này được làm từ chất liệu simili dẻo, nên khả năng chống thấm tốt, độ bám dính cao, sử dụng phổ biến trong giấy tờ hay công sở văn phòng.

  Read more
 • Băng Keo Vải

  Băng keo được sản xuất từ sợi vải công nghiệp, bên trong được quét một lớp keo. Bên ngoài của mặt băng dính vải được thiết kế bóng nhẵn rất đẹp. Chúng được sản xuất với màu sắc đa dạng như: xanh lá cây, đỏ, vàng, tím, cam, xám, xanh dương, trắng sữa…

  Read more