Category: Giảm Giá

Giảm Giá

Showing all 7 results

 • Băng Keo Dán Nền

  Băng keo dán nền là loại băng dính chuyên dụng được sử dụng nhiều để dán sàn, dán nền ở trong nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, mục đích đánh dấu khu vực, phân khu vực.

  Read more
 • Băng Keo Điện Nano

  Băng keo Nano là loại băng dính điện nổi tiếng, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp điện dân dụng. Ngoài ra, đây cũng  loại băng keo điện quen thuộc xuất hiện trong các gia đình.

  Read more
 • Băng Keo Giấy Thấm Nước

  Băng keo giấy thấm nước được sử dụng trong ngành đóng gói hàng hóa, để dán các thùng hàng nặng. Đây là một trong những sản phẩm băng dính giấy rất dẻo dai và chắc chắn. Băng keo giấy thấm nước còn được biết đến là băng dính giấy da bò có chỉ hay băng keo da bò khô.

  Read more
 • Băng Keo Nhôm

  Đây là loại băng keo đặc biệt chuyên dụng có thành phần cấu tạo là những lá bạc – nhôm dát mỏng được phủ 1 mặt hoặc 2 mặt của băng keo, bề mặt được phủ lớp keo Acrylic và một lớp keo cường lực siêu dính.

  Read more
 • Băng Keo Sợi Thủy Tinh

  Băng keo sợi thủy tinh là loại băng keo trong được gia cố thêm sợi thủy tinh chịu lực để tăng thêm tính ổn định, độ chắc chắn cho băng keo. Được cấu thành từ màng polypropylene và được gia cố bằng nhiều sợi thủy tinh có độ bền keo cao có thể bảo vệ được sản phẩm.

  Read more
 • Băng Keo Trong Dán Thùng

  Cấu tạo của băng keo trong · Lớp nền là màng BOPP, được cấu tạo từ hạt nhựa PP, có tính chất mỏng mềm và dai, có dày từ 12 cho tới 40 micromet

  Read more
 • Dây Đai

  Dây đai nhựa là loại sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa (thường là nhựa PP) nguyên sinh. Nó tạo nên dây dạng sợi hoặc dạng dây đai dẹt nhằm đóng thùng carton, đóng hàng hóa cũng như cố định hàng hóa vừa chuyên nghiệp vừa hiệu quả

  Read more