Các loại băng keo giá sỉ tốt nhất tại Việt Nam

Bạn có biết băng keo là loại vật liệu có khả năng bám dính rất hiệu quả. Với việc ngành thương mại điện tử (E-commerce) phát triển mạnh mẽ thì ngày càng nhiều các cá nhân cần đến các loại băng keo khác nhau để đóng gói thành phẩm cũng như bảo vệ sản phẩm được nguyên vẹn.

Vì thế, băng keo ngày càng trở nên là một phần cần thiết trong sản xuất các loại hàng hóa. Số lượng cá nhân, công ty, xưởng sản xuất đang gia tăng theo nhu cầu người tiêu dùng ngày nay, dẫn đến nhu cầu sử dụng các loại băng keo tăng liên tục.

Các cá nhân cũng như doanh nghiệp luôn tìm những nơi cung cấp băng keo giá sỉ để hạn chế chi phí, tăng tính cạnh trang trong sản phẩm.

Trong bài viết này Băng Keo Tuấn Huỳnh xin được chia sẽ những loại băng keo giá sỉ tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Băng keo là gì?

Băng keo hay còn được gọi là Băng dính là một loại chất liệu có tính năng kết dính, các loại băng keo thường bao gồm chất keo kết hợp với một vài vật liệu dai, mềm khác chẳng hạn như màng nhựa PVC, BOPP,…

Băng keo được phân loại theo đa dạng các tiêu chuẩn khác nhau: chúng được phân loại theo chất keo, phân loại dựa trên vật liệu quét keo, phân loại theo các công dụng riêng và phân loại theo kích cỡ, hình dạng. Loại Băng keo thông dụng nhất trên thị trường là băng keo OPP hay còn được mọi người gọi là băng keo đóng thùng.

Để có thể đo được chiều dài của cuộn băng keo chúng thường được quy đổi theo đơn vị yard (0.91 mét/1 yard).

Phân loại băng keo dựa trên chất liệu

Mỗi loại băng keo có chất liệu khác nhau thì chúng sẽ được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Tùy theo đặc tính công việc mà các cá nhân, công ty tìm và sử dụng các loại băng keo có chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách:

Băng keo giấy

Băng keo giấy (băng dính giấy) là dòng sản phẩm mang tính ứng dụng cao, không chỉ trong các ngành sản xuất như may mặc, nhôm kính, sơn tường, mỹ thuật, trang trí,… mà còn cả trong đời sống hàng ngày. 

Băng keo giấy

Băng keo làm bằng chất liệu giấy sử dụng để dán lên các sản phẩm để ghi chú, thêm thông tin. Có thể kể đến các sản phẩm băng keo giấy thông dụng như Băng keo giấy 2,5F, Băng keo giấy 1,2F.

Băng keo xốp

Với chất liệu bằng xốp, băng keo xốp thường có 2 mặt dùng để gắn chặt 2 bề mặt lại với nhau. Các loại băng keo xốp có tại An Lộc Việt: Băng keo xốp 5 p 9yard, Băng keo xốp 2,5 p 9yard

Băng keo simili

Là loại băng keo sử dụng vật liệu nhựa simili, thường dùng dán cách điện. đóng tài liệu thành cuốn, đóng gáy sách, tập hồ sơ phổ biến trong văn phòng. Các sản phẩm băng keo simili thông dụng hiện nay có thể kể đến Băng keo simili 5P (có chiều rộng 5F) và Băng keo simily 3,5P (có chiều rộng 3,5 F).