0

Shopping Cart

close

No products in the cart.

Return to shop

04 loại băng keo công nghiệp phổ biến nhất 2022

Băng keo công nghiệp dùng để chỉ các loại băng dính sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, ít được bày bán tại các nhà sách, cửa hàng tạp hóa.

Băng Keo vải – loại băng keo công nghiệp phổ biến

Một trong những loại băng keo công nghiệp phổ biến nhất là băng dính vải. Nó dùng trong công nghiệp đóng gói, dành cho những hàng hóa nặng, cần vận chuyển xa. Loại băng dính này cũng được sử dụng trong ngành may mặc, giày da phổ biến. Lớp nền bằng vải thường dày, bền, chắc, khó rách. Chính vì vậy, nó sử dụng được lâu dài.

Băng Keo nhôm

Băng keo nhôm cũng là loại băng keo công nghiệp được nhiều người dùng. Nó có cấu tạo từ một lớp nhôm dát mỏng và lớp keo quét trên bề mặt. Ưu điểm của loại băng dính này là khả năng chịu nhiệt. Nó được sử dụng trong ngành nhiệt điện lạnh để bọc các ống dẫn, cách nhiệt trong các kho lạnh. Đồng thời, nó cũng được sử dụng trong công nghiệp hàn, để bịt các mối nối.

Băng dính simili

Băng dính simili được làm từ chất liệu nhựa PVC, bền dai. Nó có đặc tính chịu nhiệt và cách điện tốt. Sử dụng trong ngành xuất bản hoặc các ngành công nghiệp về điện.

Băng dính PET chịu nhiệt

Đây là loại băng dính được dùng nhiều trong ngành điện tử, sản xuất các linh kiện và board mạch. Có thể bạn không biết, nó xuất hiện bên trong hầu hết các sản phẩm điện tử trong đời sống của chúng ta như máy tính, TV.

Băng keo sợi thủy tinh

Là lựa chọn thay thế lý tưởng cho các loại băng dính đóng thùng, sử dụng cho các hàng hóa có khối lượng nặng, cần vận chuyển xa. Loại băng dính này được sản xuất từ các chất liệu như giấy, vải,.. dệt thêm sợi thủy tinh nên vô cùng chắc chắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *